Mang Tết Trung thu đến với trẻ em vùng biên giới ở Quảng Nam

Thứ Tư, 11/09/2024, 10:26

Chương trình “Trung thu cho em” kết hợp tuyên truyền, phổ biến pháp luật đã được tổ chức cho các em nhỏ tại khu vực biên giới huyện Nam Giang (Quảng Nam), tổng kinh phí thực hiện chương trình hơn 70 triệu đồng.

Chiều 10/9, tại Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế (CKQT) Nam Giang (Quảng Nam), Công an huyện Nam Giang phối hợp Đồn Biên phòng CKQT Nam Giang, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Nam Giang tổ chức chương trình “Trung thu cho em” năm 2024 với sự tham gia của hàng trăm em nhỏ ở khu vực các xã biên giới.

Mang Tết Trung thu đến với trẻ em vùng biên giới ở Quảng Nam -0
Ban tổ chức chương trình "Trung thu cho em" tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
Mang Tết Trung thu đến với trẻ em vùng biên giới ở Quảng Nam -0
Hàng trăm em nhỏ ở vùng biên giới háo hức xem múa lân tại chương trình "Trung thu cho em".

Tại đây, các đơn vị đã tổ chức cho các em bày cỗ Trung thu, xem múa lân, tổ chức trò chơi phát thưởng, giao lưu văn nghệ, kết hợp tuyên truyền, phổ biến pháp luật; trao 950 suất quà Trung thu cho các em nhỏ, 80 suất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hơn 50 suất quà cho trò chơi đố vui trúng thưởng. Tổng kinh phí thực hiện chương trình lần này hơn 70 triệu đồng.

Đây là chương trình rất có ý nghĩa nhằm giúp các em nhỏ ở vùng biên giới huyện Nam Giang có được không khí tươi vui, ấm áp nhân dịp Tết Trung thu sắp đến; đồng thời qua chương trình thể hiện sự đoàn kết, gắn bó giữa Công an huyện Nam Giang và Đồn Biên phòng CKQT Nam Giang, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện; tăng cường thực hiện tốt hơn nữa, có hiệu quả hơn nữa công tác dân vận của lực lượng CAND.

Ngọc Thi
.
.