Động viên, hỗ trợ thành viên Tổ ANTT bị tai nạn khi tham gia phòng chống bão

Thứ Sáu, 07/11/2025, 16:59

Công an tỉnh Khánh Hòa cùng với chính quyền và Công an địa phương đã thăm hỏi, động viên và hỗ trợ chi phí điều trị cho một thành viên trong lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở bị thương khi tham gia phòng, chống bão.

Ngày 7/11, Đại tá Lê Quang Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa thăm hỏi, động viên ông Phạm Tường (SN 1958, trú ở thôn Cửu Lợi 2, xã Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa), thành viên tổ bảo vệ an ninh trật tự xã Cam Lâm. Ông Tường  bị thương khi đang thực thi nhiệm vụ phòng, chống cơn bão Kalmaegi tối ngày 6/11.

Động viên, hỗ trợ thành viên Tổ ANTT bị nạn khi đang tham gia phòng chống bão -0
Đại tá Lê Quang Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa thăm hỏi, động viên thân nhân ông Phạm Tường. Ảnh: CAKH.

Trước đó vào khoảng 21h tối 6/11, trong lúc ông Tường điều khiển xe máy trên đường lộ tại địa phương để thực hiện nhiệm vụ phòng, chống cơn bão Kalmaegi thì bị va chạm với một người khác đang chạy xe máy. Cú va chạm đã khiến cho ông Tường bị thương nặng và đã được Công an xã Cam Lâm cùng các đồng nghiệp đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa để cấp cứu ngay trong đêm.

Cùng với việc thăm hỏi, động viên ông Tường và người thân trong gia đình, Đại tá Lê Quang Dũng đã trao 10 triệu đồng của Công an tỉnh Khánh Hòa hỗ trợ. UBND và Công an xã Cam Lâm cũng đã hỗ trợ 30 triệu đồng góp phần cùng gia đình chi phí điều trị cho ông Tường.

Hữu Toàn
.
.