Nhà cháy khi chủ khóa 2 lớp cửa đưa mèo đi khám bệnh

Thứ Năm, 13/02/2025, 12:22

Chủ nhà ôm mèo đi khám thú y, khóa 2 lớp cửa bên ngoài nên khi đám cháy xảy ra, người dân không thể tiếp cận chữa cháy…

Khoảng 11h ngày 13/2, đám cháy bùng phát tại căn nhà trong hẻm 125, đường Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, TP Hồ Chí Minh. Thời điểm xảy ra cháy, căn nhà vắng chủ, nhà bị khóa bởi 2 lớp cửa nên người dân trong hẻm dù đã huy động bình chữa cháy nhưng không thể tiếp cận chữa lửa.

Nhà cháy khi chủ khóa 2 lớp cửa cuốn đưa mèo đi khám bệnh -0
Đám cháy bùng phát khi chủ nhà khóa cửa đưa thú cưng đi khám thú y.

Đám cháy phát triển mạnh và có nguy cơ lan sang các hộ dân liền kề. Đội Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an quận 12 đã điều động xe chữa cháy, cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường kéo vòi rồng vào trong hẻm, phá 2 lớp cửa để tiếp cận, khống chế đám cháy.

Nhà cháy khi chủ khóa 2 lớp cửa cuốn đưa mèo đi khám bệnh -0
2 lớp cửa cuốn được phá để chữa cháy.

Các tổ chữa cháy khoanh vùng không cho đám cháy cháy lan sang các hộ dân. Chỉ sau thời gian ngắn, đám cháy được khống chế. Chủ căn nhà khi hay tin chạy về thì đám cháy đã được dập tắt. Tài sản trong căn nhà bị cháy và hư hỏng nặng.

Anh Thư
.
.