Truyện

Cuộc gọi từ sòng bài Tin ngày: 20/02/2017 08:13

Mỗi người đàn ông trong cuộc sống đều có thời kỳ như thế này, nếu anh ta đơn độc ở Las Vegas anh ta không thể không gọi điện cho vợ. Ở vào thời điểm này, đối với tôi mà nói có lẽ còn sớm hơn sự mong đợi.

Người đẹp ở bản Hoa Tin ngày: 20/02/2017 09:01

Một lần Thuấn tình cờ gặp Mị cùng đi với một ông Tây đồ sộ như con gấu. Nhìn vẻ mặt lạnh lùng và bộ râu ria xồm xoàm của ông khách, Thuấn cảm thấy lo cho Mị. Hỏi, Mị bảo ông ấy thuê nó đưa đến nơi có ngọn thác ba dòng. Về, Thuấn đã mang nỗi lo ấy trao đổi riêng với Chung...

Bảy lần hôn lễ Tin ngày: 18/02/2017 08:12

Không đầy nửa năm mà Tiểu Giả liên tục cử hành hôn lễ bảy lần.Không phải là kết hôn bảy lần, không đúng, là cử hành hôn lễ bảy lần, nghĩa là cô dâu chỉ có một, không đúng, chú rể cũng chỉ có một.Ôi chao, càng nói càng loạn, chính là một đôi vợ chồng mới cưới, nửa năm tổ chức cưới đi cưới lại tới bảy lần.

Mạt cưa mướp đắng Tin ngày: 16/02/2017 09:04

Hắn hiểu ngay là sẽ “nhắm” cô ta.Từ kinh nghiệm lọc lõi, hắn thường phát hiện ra “con mồi” ngay từ cái nhìn đầu tiên.Thậm chí có lúc còn thoáng qua trong đầu hắn cái ý nghĩ hài hước, rằng có thể chấp bút viết thành một tập sách dày về nghiệp vụ “đào mỏ”. Bởi các đầu sách khiến độc giả học được những cách sáng tạo nào đó trong đường đời rất dễ biến thành dạng ấn phẩm “bán chạy”.

Nước mắt của bà Tin ngày: 16/02/2017 08:32

Ngôi biệt thự của gia đình tôi mới xây cất xong hồi đầu năm rất rộng rãi, thoáng mát. Trong nhà đầy đủ tiện nghi sang trọng. Gia đình tôi chỉ có năm người sống chung trong ngôi nhà lớn ấy: Tôi, bà nội, bố mẹ và cô Oanh em gái út của bố tôi. Cô Oanh không có con, bỏ chồng hay bị chồng bỏ thì không rõ. Cô thường tưng tửng nói với bà con hàng xóm rằng mình bị trả về nơi sản xuất. 

Kẻ vô học Tin ngày: 13/02/2017 08:00

Hôm qua chợt gặp cô đồng nghiệp xinh nhất phòng biên tập của chúng tôi ngoài phố. Cô ả đang sụt sùi lấy vạt áo lau nước mắt (chứ không phải bằng giấy hồng thơm phức như thói quen thường thấy tại chỗ làm). 

Trang trại @ Tin ngày: 13/02/2017 07:55

Khi đã cầm trong tay hai tấm bằng tốt nghiệp, Ly không làm hồ sơ thi tuyển công chức; nó về quê nói với những người lãnh đạo xã xin thuê dài hạn một dải đất làm trang trại...

Bạn của lão Hàm Tin ngày: 11/02/2017 08:02

Buổi sáng một ngày, Lý Sảng nhận được điện thoại của ông Hàm gọi đến mời Lý Sảng và vài người bạn học cùng thời trung học tối đến một nhà hàng khá sang trọng để gặp mặt. Kỳ thi năm ấy ông Hàm là người thi rớt đại học, nên ông Sảng và bạn học cùng cũng chẳng mấy chú ý. Sau đó ông ở nhà làm ruộng và rất ít khi có điều kiện gặp gỡ bạn bè.

Kẻ bội phản Tin ngày: 09/02/2017 11:52

Anh chàng Bernd đẹp trai vốn là thư ký lâu năm của ông Kurt Drezen, vị doanh gia nổi tiếng vì mức độ giàu giàu có ở Zurich. Còn cô Ani tóc vàng vợ ông Kurt chỉ trạc phân nửa tuổi chồng, đúng ra còn ít tuổi hơn cả viên thư ký Bernd nữa. 

Những con ốc sên Tin ngày: 09/02/2017 08:50

Lấy nhau được dăm, mười năm thì bố mẹ đôi bên đều mất cả. Nhà nghèo, đôi vợ chồng chỉ có căn nhà ba gian trống tuềnh và một vườn chuối rộng um tùm và quanh năm ẩm ướt. Những chiếc lá chuối khô từ ngày này qua ngày khác chồng lên nhau trở thành nguồn thức ăn vô tận cho đám ốc sên sinh sôi nảy nở...

Cháo hành Thị Nở Tin ngày: 01/02/2017 08:00

Cửa không chốt. Hắn bước vào. Thu Yến đang nằm trong chăn, cái chăn bông màu trắng cứ run lên từng đợt. Hắn rùng mình. Sao giống hắn những lần bị cảm thế nhỉ! Ngần ngừ một lúc, hắn ngồi xuống cạnh giường. Tiếng Thu Yến rên khe khẽ nhưng dồn dập: “Em đau lắm, đau lắm anh ơi, đau ở chỗ này này…”, Thu Yến kéo tay hắn luồn vào tấm chăn bông. Hắn vội rụt tay lại khi đụng phải tấm thân trần nóng rực.

Sương tan Tin ngày: 30/01/2017 08:01

Sớm nay Ngạn phấp phỏng hồi hộp như chờ đợi một điều gì đó rất mơ hồ nhưng chắc chắn là sẽ có ngay sau cái màn sương mờ ảo, kỳ bí. Những mệt mỏi của mấy ngày đêm đi tàu xe bỗng tan biến đi, anh trở nên tỉnh táo và bình thản hơn. Tiếng vó ngựa vẫn khua đều, khua đều như muốn lay động cả màn sương, lay động cả tâm hồn anh. “Sương đang chảy, sương đang tan và sau đó mọi cảnh vật sẽ hiện ra với vẻ đẹp tuyệt vời” – Anh nhủ thầm như vậy và khẽ mỉm cười trong bóng tối...

Thần tài hiển linh Tin ngày: 30/01/2017 07:07

Có một kẻ lang thang không nhà không cửa tên là Trương Tam. Ngày 30 tết, nhà nhà treo cây nêu, thắp hương chuẩn bị đón Thần tài, riêng với Trương Tam thì cái gì cũng không có.

Bác sỹ phẫu thuật nhanh Tin ngày: 28/01/2017 07:03

Sam và John đang cắt gỗ ngoài trời. Vô tình John để lưỡi cưa cắt rời cánh tay mình. Sam bình tĩnh nhặt cánh tay bọc kín trong túi nhựa, rồi cả hai vội vã tìm đến bác sỹ phẫu thuật.

Xuân muộn Tin ngày: 27/01/2017 08:03

Giây phút đáng sợ Tin ngày: 25/01/2017 08:00

Trung sĩ Roy Telling, một trong những “tay lái lụa” nổi tiếng trong lực lượng cảnh sát New York đang nhấn ga hết tốc lực dọc theo con phố xuyên bán đảo Manhattan. Tiếng còi hụ ưu tiên như muốn lấn át mọi tiếng động khác của dòng xe cộ náo nhiệt giữa trung tâm một đô thị nhiều triệu dân. 

Người ẩn danh Tin ngày: 24/01/2017 08:00

... Trăm sự em nhờ anh - Tiếng Lâm Oanh dứt Thuận ra khỏi cơn mê nhục dục - Em xác định và mong muốn được làm người học trò nhỏ của anh vì mấy năm học ở trường, em bận đi chạy bàn, làm thêm kiếm sống nên hầu như em chẳng học được gì nhiều cả. Em mong anh thu nạp em làm đệ tử chân truyền.

Cơ hội cuối cùng Tin ngày: 23/01/2017 08:01

Tiểu Phương sau khi tốt nghiệp một trường y, liền đến xin làm việc tại một bệnh viện tư. Thế nhưng tay nghề y thuật còn nhiều hạn chế. Chẳng mấy chốc cô làm việc tại đây đã hết một tháng. Song không thể hiện được năng lực của mình, đơn giản như tiêm ven cô cũng chưa lấy được một lần nào thành công trọn vẹn. 

Mây trôi Tin ngày: 23/01/2017 08:00

Vừa mới đấy mà sương đã nhúng ướt bờ vai em rồi. Mặc kệ, em vẫn ngồi như mọc rễ bên hai con chó đá ngoài cổng để mà suy ngẫm. Những ý nghĩ thoắt ẩn, thoắt hiện rồi cuộn tròn làm kén trong đầu em. Giá như em lấy được cái kén ấy ra khỏi đầu thì tốt biết mấy.

Cá vào ao ai, người ấy được Tin ngày: 21/01/2017 07:52

Jack và Charlie kết hôn với nhau đã được hơn sáu mươi năm. Chạng vạng tối hôm ấy, hai ông bà già chống gậy, dắt nhau đến ngôi trường tiểu học, nơi hai người đã từng học cùng nhau thuở nhỏ.