Truyện

Tâm bệnh Tin ngày: 03/06/2019 08:01

Bố là người đàn ông gia trưởng và vũ phu trong mắt thị, bởi thị luôn thấy mẹ phải cắn răng khóc thầm vì những trận đòn vô cớ của bố. Ông thường xuyên uống rượu say xỉn rồi đánh đập vợ không thương tiếc. Ngày còn nhỏ, mỗi lần chứng kiến cảnh bố đánh mẹ, thị sợ đến nỗi mặt cắt không còn giọt máu, không dám khóc...

Kết bạn với cục trưởng Tin ngày: 01/06/2019 08:15

Hôm đó, hết giờ làm việc, Lưu Cường từ cơ quan về ngay nhà, lại tắt ngay điện thoại khiến vợ anh ta rất ngạc nhiên. Công việc của Lưu Cường ở cơ quan không nhiều, thỉnh thoảng mới có cuộc giao tiếp, nhưng thường thường vẫn đến nửa đêm anh ta mới về nhà, vì sao hôm nay lại về sớm hơn mọi hôm nhiều thế?

Hai viên thuốc Tin ngày: 30/05/2019 19:10

"Chào ông! Ông có phải là Henry Biddle? Xin giới thiệu với ông, tôi là thanh tra cảnh sát Gwinn. Còn đây là thám tử Holtz - đối tác của tôi. Chúng tôi muốn biết về người vợ của ông". Henry hoàn toàn bất ngờ và bị sốc nặng...

Quê ngoại hai Tin ngày: 30/05/2019 09:20

Để lại ba đứa trẻ nhỏ: 10 tuổi, 7 tuổi, 5 tuổi giữa nơi xa lạ, mênh mông nước lụt này ư? Mỗi ngày mẹ tôi một thêm áy náy không yên. Làng quê này quá nghèo. Quanh năm dân làng chỉ thấy ăn khoai sọ luộc. Mỗi ngày chỉ ăn có một bữa nói là cơm độn khoai lang, nhưng thực ra là khoai lang khô đen xỉn độn vài hạt cơm ăn với một nắm lạc giã nhỏ...

Của hồi môn Tin ngày: 27/05/2019 08:23

Thế là Đào đã có cái quần sa tanh đen ao ước trong đời cho riêng mình vào trước ngày cưới. Cũng ở hiệu may ông Phát, nhưng lần này không phải đi thuê mà là đi may. Hai tiếng đi may vang lên đầy kiêu hãnh, chảnh chọe...

Đầu đau thật đáng sợ Tin ngày: 27/05/2019 08:07

Joey thường hay bị nhức đầu. Theo sự tăng lên của tuổi tác căn bệnh này ngày càng nghiêm trọng. Joey đã đi khám qua nhiều vị bác sĩ và vẫn không tìm ra cách nào điều trị có hiệu quả. Trong khi Joey đang tuyệt vọng thì anh ta gặp được một vị bác sĩ nói là có thể giải quyết được vấn đề của anh.

Kẻ trộm cũng chào thua Tin ngày: 25/05/2019 08:03

Đèn trong nhà tắt, nhưng điều hai bố con ông Mã không bao giờ nghĩ đến là có hai tên kẻ trộm đang rình ở bên ngoài cửa sổ. Chúng là người ở thôn bên kia sông, tên béo là Trương Tam, tên gầy là Lý Tứ. Hai tên trộm đã nghe được một tin quan trọng và chỉ có trời mới hiểu là tại sao chúng lại biết nhà ông Mã lại có một khoản tiền lớn như thế. 

Gió qua rừng Tin ngày: 23/05/2019 08:18

“Anh Phan, em phải làm sao…”. “Là chuyện gì”, tôi gắt. “Tuần tới mẹ em về, bà nội bảo em từ 3 tháng trước, giờ 3 ngày nữa là mẹ em về…”. “Cái gì, mẹ em về là chuyện mừng đấy chứ, sao lại ủ dột thế kia?”. “Vấn đề là em không biết có nên đối diện với mẹ hay không, mẹ đã bỏ em lại khi em còn quá nhỏ…”.

Một sự thật, nhiều câu chuyện Tin ngày: 23/05/2019 08:00

Phải khó khăn lắm cha xứ Brown mới thuyết phục được hai viên cảnh sát cho ông vào ngôi biệt thự của ngài Aaron để thực hiện trách nhiệm với người quá cố. Ông bắt gặp Magnus - quản gia và Patrick Royce - thư ký riêng của ngài Aaron đang quanh quẩn trong hành lang. Chính Patrick đã báo tin cho cha xứ Brown.

Quyết định sai lầm Tin ngày: 20/05/2019 08:03

Công ty phá sản, dù chưa đến tuổi nghỉ hưu nhưng để đi tìm một công việc làm mới cũng rất khó ở độ tuổi trẻ chưa qua, già thì chưa tới.

Chuyện cổ tích tháng tư Tin ngày: 20/05/2019 07:45

Bà Thao nhận được bức điện của ông Báu. Không phải là điện khẩn nhưng đọc kỹ nội dung bà đã cảm thấy mình phải gói ghém về quê thăm bạn ngay...

Gã thư ký say rượu Tin ngày: 18/05/2019 08:51

Đường chưa bao giờ say rượu nhưng lần này thì anh ta say, anh ta say là do Ngô Cục trưởng mời. Người khác mời anh ta có thể anh ta không uống nhưng Cục trưởng đã mời thì anh ta không thể không uống được.

Sát thủ đa cảm Tin ngày: 16/05/2019 10:46

Trên con phố Nam Kinh phồn hoa có nhà hàng đặc sản cá nóc Nhật Bản. Chủ nhân tên là Haja June, người Nhật, là bậc thầy về chế biến món cá nóc. Sau khi chiếm đóng Thượng Hải, quân Nhật mời ông đến mở nhà hàng để cho quan quân dù xa nhà vẫn có thể được thưởng thức hương vị quê hương.

Lòng mẹ Tin ngày: 16/05/2019 09:05

Hai mẹ con tôi chạm mắt nhau, không ai có nổi một câu chào hay câu hỏi. Mắt mẹ tôi ngập ngừng, mẹ cui cúi mà không dám nhìn thẳng vào mắt tôi. Mẹ tôi đây ư? Tôi thảng thốt dường như không nhận ra...

Cần mấy con ngựa?! Tin ngày: 13/05/2019 08:18

Bất cứ khi nào người dân thị trấn Anville gặp khó khăn, họ đều tìm đến trang trại của gia đình ông Alan. Ông Alan không chỉ là người giàu có nhất trong vùng, mà lại còn rất thông minh và rộng lượng nữa. Đã có nhiều người gặp khó khăn được ông Alan tận tình giúp đỡ mà không đòi hỏi ơn huệ gì hết.

Ngày mai của bé1 Tin ngày: 13/05/2019 08:00

Bé cắp cặp đi học. Ngang qua chỗ mẹ bán hàng, bé bắt gặp mẹ cười duyên với dượng tít cả mắt. Sao bỗng dưng bé thấy nụ cười của mẹ đĩ thõa đến thế. Bé căm ghét thằng cha đàn ông đang cười cợt với mẹ kia..

Điền sai nội dung Tin ngày: 11/05/2019 08:12

Đại Cương bị thất nghiệp, mãi không tìm được việc làm nên phải nằm dài ở nhà đã lâu. Hôm đó, anh ta nghe nói có nhà máy ở gần nhà đang cần tuyển thợ nên phấn khởi chạy đến ghi tên dự tuyển, không ngờ đến nơi rồi mới biết là nhà máy chỉ cần tuyển có năm thợ tháo dỡ, lắp đặt thiết bị mà đã có tới trên năm mươi người ghi tên dự tuyển.

Kẻ giết người chuyên nghiệp Tin ngày: 10/05/2019 08:08

Anna là một người đẹp duyên dáng, tóc vàng, mắt xanh. Cô làm việc ở một câu lạc bộ. Nói là câu lạc bộ nhưng thực chất đây là một sòng bạc ngầm ở dưới đất.

Vết chàm xanh Tin ngày: 09/05/2019 19:14

Sang tay mẹ, thằng bé vẫn nhắm tịt mắt mà khóc rõ to, vừa cúi xuống định hôn con, tôi chợt giật mình khi nhìn thấy trên má trái thằng bé có một vết chàm xanh bằng đốt ngón tay, tôi ngỡ ngàng không tin ở mắt mình, nhìn chằm chằm vào vết chàm, miệng méo xệch đi không nói nên lời...

Phòng khám nam khoa Tin ngày: 06/05/2019 08:53

Tốt nghiệp trường Y với tấm bằng xuất sắc, nhưng không muốn vào bệnh viện làm việc, sẵn bố mẹ có điều kiện về kinh tế, Jon thuê ngay một ngôi nhà mặt tiền phố đi bộ để mở phòng mạch riêng lấy tên là "Phòng Mạch Trị Bách Bệnh". Ở dưới tấm bảng viết in phòng mạch, Jon còn cho thợ in làm mấy cái "gạch đầu dòng", mà dòng đầu tiên là: "Đặc biệt trong khám chữa bệnh nam khoa".