Truyện

Nhân viên bán hàng xuất sắc Tin ngày: 06/02/2021 15:39

Một chàng trai trẻ từ Texas chuyển đến California sinh sống, để kiếm kế sinh nhai chàng ta đến một cửa hàng bách hóa lớn để tìm việc làm. Người quản lý của cửa hàng hỏi: "Bạn có bất kỳ kinh nghiệm bán hàng nào không?". Chàng trai trẻ trả lời: "Vâng, tôi đã có hơn mười năm kinh nghiệm trong nghề bán hàng vì tôi là một nhân viên bán hàng ở quê nhà ở Texas, nhưng vì thay đổi địa bàn sống nên tôi phải lên đây tìm việc".

Gọi suốt ngàn năm Tin ngày: 05/02/2021 13:18

Sáng nay, một thông tin làm chấn động giới khảo cổ nước nhà, làm hắn run lật bật như lên cơn sốt. Trong khi khai quật một Tháp Chăm bí ẩn, nằm sâu trong lòng đất ở Mỹ Sơn, đội khai quật đã phát hiện một pho tượng phụ nữ Chăm tạc bằng thứ đá trong suốt nào đó chưa từng có ai biết tới. Kì quái hơn có một pho tượng đàn ông khổng lồ ôm ghì pho tượng ấy từ phía sau. Hai pho tượng còn biết khóc, lệ chảy ra đỏ như máu.

Máy tính xóa đói, giảm nghèo Tin ngày: 05/02/2021 13:15

Thôn Long Nha là một thôn nghèo nổi tiếng của huyện và nó cũng đã trở thành đối tượng hỗ trợ chính của Ban Xoá đói giảm nghèo tỉnh. Đợt này, Ban Xóa đói giảm nghèo tỉnh đã dành 20 máy vi tính cho Trường tiểu học thôn Long Nha.

Chuyện bất thường trên chuyến xe ngựa Tin ngày: 05/02/2021 13:13

Người phụ nữ vén váy bước lên xe, ông Dương lại thấy bối rối khó hiểu: Bên trong váy màu trắng cô ta còn mặc một chiếc váy màu đỏ! Điều này hơi lạ với người có tang, nhưng đây là chuyện của người khác, ông “Dương hồ đồ” vẻ khó chịu lẩm bẩm chê trách người phụ nữ rồi vung roi thúc ngựa đi. Ngựa đi trên đường gập ghềnh, tiếng vó ngựa lộp cộp, bánh xe run lên bần bật.

Quà Tết biếu bố vợ tương lai Tin ngày: 05/02/2021 13:13

Chuẩn bị bước sang năm mới, Tiểu Vương nhận được điện thoại của bạn gái tên là Lệ Lệ, thông báo rằng bố mẹ cô bảo cô có thể mời Tiểu Vương về quê chơi.

Đi làm vợ người khác Tin ngày: 05/02/2021 12:34

Ray Chơn giật bắn người, bước co ro đến chỗ Hồ Roằng. Đã đến lúc rồi đây. Ray Chơn nghĩ và rón rén leo lên cái giường mà vợ chồng Hồ Roằng ngủ bấy lâu. Chị quờ tay tìm cái gì đó để gối, và nín thở nhắm mắt nằm chờ. Chị nằm còng queo, mặt quay về phía Hồ Roằng, run như con thỏ rừng bị nhốt, nghĩ đến bàn tay Hồ Roằng sắp chạm lên người mình.

Quà tặng của chiến tranh Tin ngày: 29/01/2021 11:16

Rồi anh thấy mình đi trong đoàn quân đang tiến vào giải phóng Thủ đô, hai bên đường cờ hoa rợp trời… Thoáng cái, anh thấy mình đang trở về ngôi nhà nhỏ xinh nơi con phố cổ Hà Nội, có người vợ yêu tựa cửa vui mừng đón đợi anh… Và đêm ấy, anh lạc say trong men ngọt điệu hoan ca mê đắm nồng nàn của tình yêu vợ chồng...

Những mong muốn viển vông Tin ngày: 28/01/2021 11:23

Có một anh bạn trẻ luôn mong muốn mình trở thành một nhà phản bác triết học phổ quát lỗi lạc nhất trong mọi thời đại. Anh ta luôn mong muốn rằng sẽ phản bác lại được những luận điểm của các bậc thầy triết học.

Sa bẫy Tin ngày: 28/01/2021 11:22

Tôi đang pha một ly coktail trong phòng làm việc của mình. Khi nghe tiếng hắn ta bước vào, tôi quay lại. Người này có khuôn mặt nhu nhược, trên mũi là chiếc kính không gọng, nhưng khẩu súng ngắn hắn ta cầm một cách tự tin. Sau khi biết lý do sự xuất hiện của hắn ta, tôi cũng ngạc nhiên về sự bình thản của mình.

Chó chơi golf Tin ngày: 28/01/2021 11:22

Đường Xuân là một thôn nhỏ được ba mặt là núi bao bọc. Phía trước làng có một cánh đồng mấy trăm mẫu ruộng trồng lúa mạch là thứ quý giá nhất của người dân, nhưng đã có người để ý đến. Một ông chủ đầu tư người Quảng Đông nhìn thấy cánh đồng nói: "Nơi này thật tuyệt, tôi đã chọn nơi này để làm một cái sân golf".

Múa trên miền tứ phủ Tin ngày: 28/01/2021 11:05

Thành thấy hồn vía đi đâu hết, trên thân xác của Thành chỉ còn hồn vía của các vị Thánh Mẫu nhập vào. Thành vung kiếm, phất cờ trên đỉnh Dược Sơn. Thành múa mồi trên đồi Cao Sơn, trên núi Bạch Mã. Thành dạo chơi trên chợ Bờ, thác Bờ, đền Bờ. Thành cưỡi ngựa trên sơn lâm, thượng ngàn. Thành chèo thuyền trên sông Lục Đầu sáu dải lưng xanh.

Thần Đèn Tin ngày: 22/01/2021 12:37

Một người đàn ông và vợ đang chơi golf. Trong một lần đánh quá mạnh tay, người đàn ông đã đánh bóng lệch sang phải, quả bóng lao với vận tốc nhanh đã phá vỡ cửa sổ của một ngôi nhà nằm sát hàng rào sân golf. Sau khi cân nhắc, người vợ nói rằng chúng ta phải đi xin lỗi và trả tiền làm lại kính cửa sổ cho họ.

Viên kim cương trong quả trứng chim cút Tin ngày: 22/01/2021 12:35

Thanh tra Diệu Hoa thuộc Đội Điều tra hình sự cảnh sát Hồng Kông dẫn đầu một số cảnh sát điều tra mặc thường phục đi giữa đám đông náo nhiệt và ồn ào tại sảnh của sân bay Khải Đức. Họ đang chờ một "vị khách" - chuyên gia giám định kim cương nổi tiếng thế giới có tên là Hạ Tôni người gốc Trung Quốc.

Đáp án của Cục trưởng Tin ngày: 22/01/2021 12:35

Buổi liên hoan do cô thư ký Tiểu Ngư dẫn chương trình đang diễn ra rất sôi nổi và hào hứng. Gần đến giờ kết thúc, Tiểu Ngư lấy ra một tờ giấy, đây là nội dung vui chơi giải trí được đặc cách bố trí cho Cục trưởng và chỉ cần Cục trưởng giải được đáp án trên tờ giấy đó thì sẽ nhận được giải đặc biệt của Ban Tổ chức.

Củi xuân Tin ngày: 22/01/2021 12:24

Ăn xong thứ khoai ấy, đêm về, người ta có một cảm giác thật đặc biệt, ấy là những khoan khoái kì lạ. Có người nửa đêm thức dậy, mở cửa bước ra ngoài, đi dưới trăng quầng và sương đục. Họ nhìn thấy những người con gái đang cõng nước, nước ăm ắp trong ống bương, dốc cao, dáng khom, vai uống, ngực rung, nước tràn cả vào cổ, thấm qua làn áo cóm. Rồi đám con gái cười, người ấy đánh tiếng, đám con gái rủ người ấy xuống lấy nước cùng…

Cơn nước ngang qua Tin ngày: 21/01/2021 11:16

Tấn công gã này bằng tay không chắc thua, Tam đứng ngay đầu võng, đo đạc độ dài, sức nặng nắm đấm kẻ lạ bằng mắt, hình dung ra cuộc chiến mà anh nghĩ phải thủ con dao làm cỏ mới có thể chiếm được thế thượng phong. Không thể trông cậy vào con Mốc đang nằm giấu đầu trong lỗ chó. Vợ anh trườn vào nhà, rồi quay trở ra, giọng như cả con mắt chị cũng đáng ngờ.

Mất cả tình lẫn tiền Tin ngày: 16/01/2021 10:28

Khi vừa tròn 16 tuổi, Margarita tạm biệt gia đình và thị trấn Campeche chốn quê hương yêu dấu nơi chôn nhau cắt rốn của mình để thực hiện cuộc vượt biên giới Mexico đến Mỹ. Với sức trẻ tràn đầy, cô mong muốn rồi đây trong tương lai sẽ tạo dựng được một cuộc sống thật tốt đẹp ở New York.

Điều bí mật ở trên cây Tin ngày: 16/01/2021 10:28

Trương Nhị là kẻ bất hảo có tiếng trong làng, mấy ngày hôm nay hắn đã để mắt đến vườn cây ăn quả của lão Ngô, bây giờ là mùa quả chín, những quả to tròn trên cây làm Trương Nhị chảy nước miếng.

Chiếc chổi lau nhà Tin ngày: 16/01/2021 10:27

Dù sao đi nữa thì vào sáng hôm sau ông Trepanidi được tìm thấy đã chết. Bà Hiddingbottom gõ cửa phòng ông bởi không thấy ông xuống ăn sáng và không nghe có tiếng trả lời nên đi vào phòng. Ông nằm trên giường xanh tái và lạnh dường như đã bị ngạt trong khi ngủ. Sự huyên náo khủng khiếp dấy lên nhưng không thể làm sáng tỏ được bất cứ điều gì.

Gã đồ tể Tin ngày: 15/01/2021 22:18

Trương kễnh làm nghề đồ tể, mỗi ngày chọc tiết vài ba con lợn bán cho khách buôn kiếm bộn tiền. Ấy thế mà mụ vợ Trương kễnh còn không vừa lòng, hàng ngày cứ hở ra chuyện gì là mụ lại kiếm cớ ngoác mồm ra rỉa rói chồng, và mỗi lần như thế thì tên ông cụ phó Cận cứ được mụ nhắc đi nhắc lại, thế thì bảo ai chả bực.