Truyện

Gã thư ký láu cá Tin ngày: 21/10/2017 08:02

Vương Cục trưởng là người thông minh, khi có người cậy nhờ ông giúp việc gì đó, ông vẻ trầm ngâm một lúc rồi nói: "Bây giờ tôi đang sắp có cuộc họp rất quan trọng, như thế này nhé, anh hãy gặp cậu Lý thư ký của tôi và trình bày sự việc với cậu ấy rồi tôi sẽ giải quyết cho".

Vô đạo Tin ngày: 20/10/2017 15:03

Con vẹt không chịu nói Tin ngày: 19/10/2017 17:36

Một chàng trai trẻ tính cách cô độc lại sống hướng nội, anh ta không có ai để cùng giao lưu nên thường xuyên cảm thấy buồn bã. Để xoa dịu nỗi cô đơn, anh ta nghĩ ra một biện pháp - mua một con vẹt có khả năng nói chuyện siêu phàm có thể cùng anh ta trò chuyện cả ngày. Chàng trai hào hứng đến cửa hàng thú nuôi và nói với ông chủ yêu cầu của mình. 

Ðất đình làng Tin ngày: 16/10/2017 09:17

Ra thành phố chừng một năm, về thăm nhà, Tí Nhỡ như được lột xác. Chắc làm ở nhà hàng được ăn nhiều của ngon vật lạ nên nước da nó vốn đã trắng giờ lại càng thêm mỡ màng. Mặt nó vốn đã xinh, nét nào ra nét ấy, nay thêm tí son phấn, nom cứ như diễn viên. Người nó vốn đã cao, chân vốn đã dài, mông vốn đã to, ngực vốn đã nở, nay được bạn bè bày cho cách ăn diện, nhìn chỗ nào của Tí Nhỡ cũng thấy gợi cảm...

Vận dụng pháp luật Tin ngày: 14/10/2017 08:04

Từ dưới quê, tôi có một anh bạn cùng thôn, học với nhau từ tiểu học đến trung học, vừa có việc đến Bắc Kinh. Lâu ngày mới gặp nhau, tôi mời bạn đi ăn; trong bữa ăn, anh ấy kể cho tôi nghe một câu chuyện.

Ký sự trải nghiệm Tin ngày: 14/10/2017 08:01

Có hai anh em nhà nọ, một hôm đột nhiên nảy ra ý định đi du ngoạn bằng khinh khí cầu. Thế là họ thuê khinh khí cầu, cưỡi bay lên trời, nhưng bay đi khá lâu mới phát hiện rằng không biết cách nào để có thể hạ xuống được...

Tuần trăng mật chua xót Tin ngày: 12/10/2017 16:49

Hôm nay, Nobuhiko và vợ mới cưới là Naomi ra nước ngoài để hưởng tuần trăng mật. Trên máy bay, họ quen với một cặp vợ chồng già. Ông lão tính tình nho nhã, có điều trùng hợp là họ lại cùng nghỉ ở một khách sạn.

Người ghép xác Tin ngày: 12/10/2017 11:20

Lãnh đạo nhà trường kiểm điểm ông. Không thể để một giáo sư có những hành động thái quá, kỳ quặc đó mãi được. Tin đến tai bà giáo sư. Bà tức tốc gọi các con về. Cũng chính khi đó thì giáo sư lên cơn đau đầu dữ dội. Ông hoa mắt chóng mặt gục ngã ngay trên bục giảng. Người ta đưa ông vào viện cấp cứu. Đích thân giám đốc bệnh viện lại vào cuộc...

Trả nợ oan hồn Tin ngày: 09/10/2017 14:46

Giữa đêm. Kerry Fort bất tỉnh được đưa vào phòng cấp cứu do dùng thuốc an thần quá liều. Các bác sỹ, y tá cố hết sức cứu chữa nhưng bất lực. Ngoài phòng đợi, cha mẹ và Alan - anh trai bệnh nhân - đang ngóng chờ báo tin. Một bác sỹ bước ra buồn bã nói: “Tôi xin lỗi! Bệnh viện không thể cứu cậu ấy”. Nghe tin dữ, mẹ bệnh nhân thở dốc. Bà lên cơn đột quỵ ngã xuống sàn nhà tắt thở. 

Kẹt giữa thiên đường Tin ngày: 09/10/2017 08:11

Thì ra Long đã có một giấc mơ đẹp và đã có một nụ hôn không phải với vợ chưa cưới mà là với cô bé... Không hiểu giấc mơ này đến với Long đã bao nhiêu lần nhưng sao vẫn như lần đầu, vẫn đẹp, vẫn tươi roi rói, bởi đêm ấy, trong chuyến về thăm nhà vợ chưa cưới, hai đứa đã hoà tan vào nhau trong mưa gió bão bùng...

Nguy hiểm khi nằm trên giường Tin ngày: 05/10/2017 12:50

-Ông cũng mua cả thẻ bảo hiểm tai nạn chứ?- Người đàn ông bán bảo hiểm tại quầy bán vé hỏi tôi. - Không - tôi đáp sau khi ngẫm nghĩ một lát - tôi không mua đâu. Cả ngày hôm nay tôi đã đi tàu hỏa. Nhưng… ông đợi chút… ngày mai tôi không đi. Ông bán cho tôi một thẻ cho ngày mai.

Như nốt trăng ngân Tin ngày: 05/10/2017 12:13

Em mở to mắt: “Anh cho em hết à?”. Hắn nhìn vào đôi mắt trong veo đang vẩn lên những toan tính của em mà rùng mình. Tai hắn ù đi. Hắn bước xuống đất, mặc quần áo ngay ngắn lại và đi ra khỏi nhà. Bỏ mặc em ngồi tơ hơ đấy. Hắn đi một mạch ra bờ hồ, tìm cái ghế đá mà ngồi xuống...

Hiện trường gây án bị mất dấu Tin ngày: 04/10/2017 08:30

Văn Văn ở trọ trong căn phòng của một ngôi nhà rất rộng rãi. Vợ chồng chủ nhà kết hôn đã lâu mà chưa có con. Người chồng thường làm thêm giờ, người vợ ở nhà không đi làm.

Vỏ quýt và móng tay Tin ngày: 03/10/2017 08:47

Còn gần một tháng nữa mới đến Tết mà tư gia của trưởng khu Quách đã bắt đầu có khách. Họ đạp tuyết, đến bấm chuông nhà ông Quách, người tay xách, nách mang, kẻ thì đi tay không, khi ra về đều được trưởng khu tiễn ra tận cửa, hể hả bắt tay tạm biệt. 

Cổ cồn trắng, cổ cồn vàng Tin ngày: 02/10/2017 11:45

Cách đây chưa lâu, Tiểu Hoàng nghe cấp dưới kháo nhau về một trang trại giải trí mới mở ở ngoại thành, chuyên phục vụ cho cánh "cổ cồn trắng". Một hôm, nhân khi nhàn rỗi, Tiểu Hoàng quyết định lái xe tìm đến tận nơi xem thực hư ra sao.

Nơi cuối cùng để đến Tin ngày: 02/10/2017 11:40

Lần đầu tiên, hắn thấy cô gái thở dài. Hắn bỗng cảm thấy chạnh lòng thương cô gái. Hẳn phải có những nỗi đau thể xác giày vò thì cô ta mới hình dung ra những điều có thể xảy ra với những đứa trẻ khốn khổ kia. Tự dưng hắn cảm thấy xấu hổ. Đôi khi hắn có mua cho con Ngơ một gói tăm năm nghìn, mà lòng thì đã thấy ve vuốt vì mình cũng đã làm từ thiện...

Thiện xạ Tin ngày: 29/09/2017 16:46

Tuấn sở hữu vóc dáng khiêm tốn, người hơi lùn, mắt lại hơi bé một bên, người ta bảo "nhất lé, nhì lùn", Tuấn có tới bảy tám mươi phần trăm cái tiêu chí ấy, lại thêm sở hữu cái cằm hơi nhọn, đôi môi mỏng dính, miệng lưỡi dẻo quẹo nên được các sếp nơi Tuấn công tác quý mến. Cứ có việc gì cần giao dịch bên ngoài là Tuấn nhận làm và đều hoàn thành xuất sắc.

Lời thú nhận bất ngờ Tin ngày: 25/09/2017 09:49

Trong vụ án này quả là có điều gì đó rất thần bí mà bất cứ một bồi thẩm viên, một chánh án hay một quan kiểm sát nào cũng không thể hiểu được.

Trắng án Tin ngày: 25/09/2017 09:07

Nhận suối tình của Thiểu, như thêm lực, Pháo cúi thấp lưng xuống biểu: “Em lên anh cõng nè”. Trời chiều. Hoàng hôn lự mật. Pháo cõng Thiểu ra với cánh đồng hạnh phúc. Rác cỏ và rơm mục dưới chân lóp ngóp nép vào mé nước nhường đường cho đôi chim bồ câu đang ríu ran mùa hạnh phúc...

Anh hiểu các chú rồi! Tin ngày: 23/09/2017 08:03

Nghe vợ nói, ông Hách vỗ đánh đét bàn tay vào đùi rồi thốt lên: "Đúng, đúng, hay... tại sao tôi không nghĩ ra nhỉ? Mình vốn là người hào hiệp, quảng giao, bạn bè tốt bụng không dưới 1 tá, bình thường họ rất kính nể, hễ có dịp gặp nhau là một điều anh hai điều em, nghe cứ ngọt sớt. Hơn thế, mình đối xử với bạn bè rất thoáng và hào phóng, bây giờ con mình ốm đúng là lúc họ trả ơn rồi...".